'Mỹ nhân ngư' của Châu Tinh Trì sợ hào quang nhờ sắc đẹp

Ngày đăng: 03:36 PM 22/10/2020 - Lượt xem: 893

Sau thành công của "Mỹ nhân ngư", Lâm Duẫn sớm mờ nhạt trong ngành giải tri khi chưa có dự án mới. Khán giả chỉ nhớ đến cô như "người đẹp đóng phim".

 

'My nhan ngu' cua Chau Tinh Tri so hao quang nho sac dep hinh anh 1

 

Mới đây, Lâm Duẫn trở thành gương mặt trên ấn phẩm Cosmopolitan. Mang tới vẻ đẹp trẻ trung đa màu sắc, hòa giữa không khí thiên nhiên, nữ diễn viên 20 tuổi tự tin trong từng shot ảnh.

 

'My nhan ngu' cua Chau Tinh Tri so hao quang nho sac dep hinh anh 2

 

Cô được coi như biểu tượng mới của thời trang dành cho giới trẻ. Phong cách tươi tắn đầy sức sống với những bộ váy tông sáng

 

'My nhan ngu' cua Chau Tinh Tri so hao quang nho sac dep hinh anh 3

 

Đẹp, trẻ vừa có chút thành tích nhưng các nhà sản xuất và thương hiệu quảng cáo vẫn chưa mặn mà với cô. Lâm Duẫn vẫn bị coi là người mới trong showbiz. Một số chuyên gia cho rằng, gương mặt na ná Nghê Ni và Thư Kỳ là điểm khiến cô không tạo ra được dấu ấn lạ.

 

'My nhan ngu' cua Chau Tinh Tri so hao quang nho sac dep hinh anh 4

 

Cô cũng không thuộc top sao được yêu thích của cư dân mạng vì diễn xuất chưa đạt cùng những rắc rối về đời tư khi hẹn hò với tài tử Phùng Thiệu Phong. Một số người tin rằng, Lâm Duẫn chỉ vụt sáng nhờ Mỹ nhân ngư và sau đó sẽ mờ nhạt.

 

'My nhan ngu' cua Chau Tinh Tri so hao quang nho sac dep hinh anh 5

 

"Tôi chưa bao giờ nói rằng mình là sao hạng A, người nổi tiếng. Tôi thích đóng phim và muốn cống hiến cho điện ảnh. Các bạn đừng bao giờ nói tôi đi lên nhờ nhan sắc. Đối với một diễn viên, đó là sự xúc phạm nặng nề", cô chia sẻ. Lâm Duẫn cho rằng cô còn quá trẻ và sự nghiệp là ở phía trước. "Chỉ một vai, tôi trở nên nổi tiếng hơn. Nhưng không phải lúc nào cơ hội tương tự cũng đến. Hãy cho tôi thời gian để khẳng định mình".

 

'My nhan ngu' cua Chau Tinh Tri so hao quang nho sac dep hinh anh 6

 

Nữ diễn viên không ngại bị so sánh với người yêu cũ của bạn trai. "Chị Nghê Ni là diễn viên tài năng. Tôi cho rằng, về mặt công việc, tôi cần học hỏi chị".

 

'My nhan ngu' cua Chau Tinh Tri so hao quang nho sac dep hinh anh 7

 

Nữ diễn viên 20 tuổi thừa nhận chưa nghĩ đến chuyện thay đổi phong cách vì khán giả đã quen với hình ảnh nữ tính của cô.

 

'My nhan ngu' cua Chau Tinh Tri so hao quang nho sac dep hinh anh 8

 

"Hình tượng trưởng thành và quyến rũ là điều tôi theo đuổi trong tương lai. Hiện tại, tôi chưa muốn bản thân chín ép", cô bộc bạch.

 

'My nhan ngu' cua Chau Tinh Tri so hao quang nho sac dep hinh anh 9

 

Ở tuổi 20, Lâm Duẫn có cả sự nghiệp thênh thang phía trước. Mỹ nhân ngư thắng lớn với doanh số 3,3 tỷ NDT - giúp cô trở thành sao nữ của dự án bom tấn số một Trung Quốc.

 

 

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Cosmopolitan

Facebook